อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) ตัวช่วย เพิ่มกล้ามเนื้อ

บทความอกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) ตัวช่วย เพิ่มกล้ามเนื้อ


คนที่ออกกำลังกาย เล่นกล้าม เป็นประจำ อาจชินกับการกิน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) แต่ผู้ที่กำลังเริ่มต้นออกกำลังกาย และยังสงสัยว่า อกไก่ปั่น นั้นเป็นตัวช่วยในเรื่องการ เพิ่มกล้ามเนื้อ ได้จริงหรือ วันนี้เรามีคำตอบค่ะ

 

ว่ากันว่า คนเล่นกล้าม และ คนที่ออกกำลังกาย ต้องการโปรตีน มากกว่ากลุ่มคนปกติ เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และ ให้กล้ามมีรูปทรงที่สวยงาม จึงต้องหาโปรตีนมาช่วยเสริม และ นิยมรับประทาน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) เพราะอุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ มีไขมันน้อย โปรตีนสูง เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ใคร ๆ ก็สามารถกิน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในกลุ่มคนที่ต้องการ ควบคุมน้ำหนัก ลดไขมัน และ เพิ่มกล้ามเนื้อ

 

ซึ่งการกิน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) เป็นเรื่องที่ดีเพราะนอกจากมีประโยชน์มากมายแล้ว ยังอยู่ท้อง สามารถทานแทนมื้ออาหารได้ นอกจากนี้ อกไก่ปั่น ยังช่วยให้ร่างกาย สามารถดูดซึมได้ดี ทำให้ร่างกายได้รับ สารอาหารโดยตรง และ ไม่ได้ขับออกไป ทางปัสสาวะโดยทันที เหมือนกับ เวย์โปรตีน และ ดีกว่าเวย์ตรงที่ ไม่ต้องคำนวณ ว่าต้องกินกี่ช้อน

 

อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ได้หรือไม่

อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) ช่วยในเรื่องของการ สร้างกล้ามเนื้อ ได้จริง เพราะร่างกายสามารถดูดซึม ไปใช้งานได้เลย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับร่างกาย ของแต่ละคนด้วยว่า จะดูดซึมได้ดีแค่ไหน แต่โดยส่วนมากจะอยู่ที่ 20 - 30 % ของการดูดซึม

 

สำหรับคนที่กิน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) ไม่ใช่ว่ากินตอนไหนถึงจะดี เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วเขามักจะกิน ในช่วงมื้อว่างระหว่างวัน หรือ กินตอนหิว แต่ไม่ใช่ให้กินได้ทันที หลังจากที่ทานมื้อหนักไปแล้ว ควรให้เว้นระยะเวลาสัก 2-3 ชั่วโมง เพราะไม่อย่างนั้น จะไม่ได้ประโยชน์อะไร การกิน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) สามารถนำไปปั่นผสมกับอย่างอื่น ได้อีกมากมาย เพื่อให้ได้คุณประโยชน์ และ สารอาหารที่มากขึ้น เช่น ผสมสตรอเบอร์รี่ กล้วย โยเกิร์ต เป็นต้น

 

 

แน่นอนว่า การกิน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) แล้วไม่ออกกำลังกาย จะส่งผลให้อ้วนได้ เนื่องจากมีปริมาณ โปรตีน ในตัวมากจนเกินไป กล้ามเนื้อที่ควรจะสวย เป็นรูปทรง ดูแข็งแรง ก็อาจกลายเป็นกล้ามเนื้อ ที่ไม่สวยงาม ตามต้องการ ดังนั้น หากเลือกจะกิน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) แล้ว ควรจะออกกำลังกาย ควบคู่ไปด้วย เพื่อให้เกิด ประสิทธิภาพที่ดีต่อร่างกาย เพราะ อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) เปรียบเสมือน เครื่องซ่อมแซม ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ และ ยังช่วยเสริมกล้ามเนื้อ ให้มีความแข็งแรง และ ใหญ่ขึ้นด้วยนั่นเอง

 

สรุปแล้ว ใครที่ชื่นชอบการกิน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) ก็อย่าลืม ออกกำลังกาย ควบคู่กันไปด้วย ไม่เช่นนั้นการกิน อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) จะไม่เห็นผล สำหรับใครที่อยากสร้างกล้าม รับรองว่าไม่ไกลเกินเอื้อม อย่างแน่นอน และ หากเพื่อน ๆ คนไหน ที่สนใจอยากลองสั่งซื้อ อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) มากิน สามารถ เข้าไปที่หน้าร้าน Kleens Cafe หรือ ร้านร่วมจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพ หากไม่สะดวกเดินทางสามารถสั่งสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ หน้ารวมเครื่องดื่ม By Kleens เลยค่ะ

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ทำไมกินน้อยลงแต่น้ำหนักไม่ยอมลด


แท็ค: